Thịt bò giàu calo : 100g thịt bò chứa gần 300 calo và lượng calo thay  đổi theo từng cách chế biến.Nhưng dù có chế biến theo cách nào đi nữa thì lượng calo nhận được từ thịt bò vẫn là rất lớn.Chính vì vậy, người gầy nên bổ sung thịt bò thường xuyên để tăng cân.

meo-che-bien-thit-bo-mem-ngot-ngon-dung-vi4

-Giàu vitamin B6 và protein : trong thịt bò có lương vitamin B6 và protein dồi dào.Vitamin B6 giúp xây dựng khả năng miễn dịch, protein giúp chuyển hóa và tổng hợp thức ăn, góp phần phục hồi cơ thể sau những hoạt động cường độ cao.Đây là lí do mà những bạn tập gym đưa thịt bò vào chế độ ăn uống của mình.

-Thịt bò còn chứa Carnitine được sử dụng chủ yếu để hỗ trợ quá trình chuyển hóa chất béo, chuỗi axit amin để giữ cho cơ thể cân đối, axit amin rất tốt cho việc tạo các cơ bắp.

-Lượng kali dồi dào có trong thịt bò sẽ thúc đẩy sự tổng hợp protein cũng như sản xuất hormone tăng trưởng, ảnh hưởng tích cực đến sự phát triển cơ bắp.

6_benh_tuyet_doi_phai_kieng_an_thit_bo_1

-Hàm lượng axit béo trong thịt bò thấp nhưng lại giàu axit linoleic tổng hợp, có hiệu quả chống lại các chất oxy hóa và có khả năng phát tác khi tập các môn thể thao như cử tạ gây tổn thương mô.Ngoài ra,axit linoleic cũng có thể tham gia quá trình duy trì cơ bắp.

-Thit bò giàu vitamin b12 . Dưỡng chất này cần thiết cho tế bào, nhất là tế bào máu đỏ mang oxy đến mô cơ.Nó thúc đẩy nhánh chuỗi amino axit chuyển hóa, do đó cung cấp năng lượng cần thiết cho cơ thể trong những hoạt động cường độ cao.

-Magie và kẽm trong thịt góp phần tổng hợp protein và chất chống oxy hóa để thúc đẩy tăng trưởng cơ bắp.

Để tăng cân hiệu quả hơn thì bạn nên uống sữa tăng cân, giúp cơ thể hấp thu đầy đủ chất dinh dưỡng hơn, cơ thể phát triển một cách toàn diện hơn. Vì trong sữa cung cấp đầy đủ các loại protein, chất béo bão hòa, không bão hòa, vitamin và khoáng chất…

iso final

Bạn có thể mua sữa tăng cân tại Whey Shop là một trong những của hàng bán sữa uy tín nhất đem lại hiệu quả về chất lượng sản phẩm hơn cả.

Bài viết liên quan: Cách sao Hollywood tăng cân nhanh cho vai diễn.

Advertisements