Ngày mở bán Oppo F1s đầu tiên đã có tới 19.054 chiếc được bán ra. Đây là 1 con số vô cùng ấn tượng khi mà đây chỉ là 1 chiếc smartphone thuộc phân khúc tầm trung và không phải là dòng máy có thương hiệu nổi tiếng như Samsung hay iPhone. Tính ra thì cứ 3 giây Oppo lại bán được 1 chiếc F1s.

Oppo gây sốc khi 3 giây có 1 F1s được bán ra

Chương trình pre-order tại các đại lý bán lẻ điện thoại di động đã được kết thúc vào hôm 10/8 và đã có hơn 33.000 đơn hàng có đặt cọc. Thực sực thì đây là con số rất bất ngờ với cả Oppo và những nhà bán lẻ. Chưa từng có 1 sản phẩm nào của hãng lại đạt được thành công như F1s.

Oppo gây sốc khi 3 giây có 1 F1s được bán ra

Trước sự thành công rực rỡ sau khi kết thúc chương trình pre-order, Oppo đã quyết định mở bán chiếc điện thoại oppo F1s vào ngày 11 tháng 8. Và thực sự điều bất ngờ hơn nữa là cứ 3 giây lại có 1 chiếc F1s được bán ra. Con số này đã đánh dấu 1 ngày bán hàng thành công của Oppo cũng như thành quả mà nhiều hãng công nghệ khác khó lòng đạt được.

Oppo gây sốc khi 3 giây có 1 F1s được bán ra

Vì sao Oppo F1s lại hút khách đến vậy?

Điểm lại 1 số ưu điểm của chiếc điện thoại mới ra của Oppo nhé:

  1. Camera chụp ảnh selfie cực chất với 16 MP và được hỗ trợ các công nghệ làm đẹp cực kỳ tuyệt vời
  2. giá Oppo F1s rất mềm chỉ chưa tới 6 triệu đồng. Đặc biệt hơn là khi mua hàng người tiêu dùng sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.
  3. Thiết kế mang vóc dáng của 1 smartphone cao cấp
  4. Cấu hình mạnh vừa đủ để chơi các game trung bình.
Advertisements