Không chỉ sở hữu 1 vẻ ngoài hấp dẫn, Meizu M3 Note còn được trang bị cấu hình rất ấn tượng. Và đó chưa phải là toàn bộ những ưu điểm của chiếc điện thoại này. Điều mà chúng tôi muốn nhắc đến ở đây chính là màn hình của máy. Đây cũng là yếu tố rất quan trọng khi chọn mua điện thoại.

Đánh giá nhanh màn hình Meizu M3 Note

Bài viết hôm nay sẽ cung cấp cho các bạn thông tin chi tiết về màn hình của chiếc điện thoại M3 Note này xem nó có gì nổi bật không nhé.

Nắm bắt được xu hướng sử dụng màn hình lớn hiện nay của người tiêu dùng, Meizu đã trang bị cho chiếc M3 Note kích thước 5,5 inch cùng độ phân giải cao full HD và sử dụng công nghệ IPS. Vì màn hình lớn và độ phân giải không quá cao nên khả năng hiển thị của chiếc smartphone này có phần hơi bị hạn chế. Màu sắc chỉ, độ bão hòa và góc nhìn chỉ đạt mức khá.

Đánh giá nhanh màn hình Meizu M3 Note

Với giá bán Meizu M3 Note là 4,5 triệu đồng thì khả năng hiển thị này là chấp nhận được. Mật độ điểm ảnh không tồi, đạt 403ppi. Chỉ có 1 nhược điểm nhỏ là khi sử dụng máy dưới ánh nắng mặt trời thì hơi khó khăn.

Đánh giá nhanh màn hình Meizu M3 Note

Nếu đem so sánh điện thoại Meizu M3 Note với người tiền nhiệm M2 Note thì máy kém cạnh hơn 1 chút về khả năng hiển thị màu đen và 1 số màu sắc khác. Nhưng theo cá nhân tôi thì điều này không ảnh hướng quá nhiều trong quá trình sử dụng.

Đánh giá nhanh màn hình Meizu M3 Note

Đánh giá thiết kế điện thoại Meizu M3 Note

Sau khi kiểm nghiệm nhiều lần thì tôi phát hiện màn hình của M3 Note có phần hơi bị ám xanh trên nền trắng. Nhưng nếu bạn căn chỉnh màu sắc tốt thì điều này sẽ được cải thiện đáng kể.

Đánh giá nhanh màn hình Meizu M3 Note

Với 1 chiếc điện thoại màn hình rộng như vậy thì chắc chắn các bạn sẽ được thỏa thích trải nghiệm game, xem video, đọc báo…

Nếu quan tâm đến thương hiệu Meizu các bạn cũng có thể chọn mua Meizu M3s hoặc Meizu Pro 6.

Advertisements