Các bạn cũng biết chiếc Oppo F1s 2017 đã chính thức được bán ra tại Việt Nam vào giữa tháng 2 này. Và cũng đã có rất nhiều người nhanh tay có được nó. Vậy bạn đã trải nghiệm được những gì trên chiếc điện thoại mới này chưa? Tôi tin các bạn vẫn còn rất nhiều điều còn lơ mơ về nó.

image016

Và hôm nay tôi sẽ hướng dẫn các bạn 1 việc rất đơn giản nhưng lại rất nhiều người không hề biết tới nó. Đó chính là chụp màn hình Oppo, hay nói chính xác hơn là chụp màn hình F1s 2017.

Đối với mỗi dòng diện thoại thì việc chụp màn hình sẽ rất khác nhau. Nếu như iPhone là bạn cần bấm nút home và nút tăng giảm âm lượng cùng 1 lúc thì với các dòng điện thoại Android lại khác. Và F1s 2017 cũng tương tự như với các dòng chạy hệ điều hành Android khác. Để chụp ảnh màn hình điện thoại các bạn chỉ cần nhấn đồng thời phím nguồn và phím tăng hoặc giảm âm lượng. Và chỉ sau khoảng 2 giây bạn đã chụp được màn hình của máy rồi.

Hướng dẫn chụp màn hình điện thoại Oppo F1s 2017

Cách chụp ảnh màn hình Oppo này bạn có thể áp dụng cho tất cả các loại máy của hãng cũng như các dòng máy chạy Android khác. Nó cũng rất tiện ích cho các bạn khi muốn lưu lại 1 cái gì đó đang gặp phải trên máy, hay 1 địa chỉ cần nhớ khi đang lướt web hoặc vào face.

Chúc các bạn thành công.

>> Tham khảo thêm: Hướng dẫn lưu ảnh vào thẻ nhớ trên Oppo F1s 2017

Advertisements